บางใหญ่ – บางบัวทอง ทำเลแห่งอนาคต คุ้มค่าต่อการลงทุน

ทัสคานี

บางใหญ่ – บางบัวทอง ทำเลแห่งอนาคต เป็นที่พูดถึงและคาดหวังกันมาอย่างมากว่าทำเล บางใหญ่ – บางบัวทองคือทำเลแห่งอนาคตโดยแท้จริง ดูได้จากการพัฒนาที่ดินอย่างต่อเนื่องทั้งห้างสรรพสินค้ามากมาย อาธิ Central Plaza WestGate , IKEA , BigC , Tesco Lotus , Index Living Mall , Chic Republic หรือ Market Place อย่าง Pure Place The Crystal The Walk เองก็มาตั้งจุดยุทธศาสตร์บริเวณนี้

ทัสคานี

จะเห็นได้ว่าแต่ละห้างสรรพสินค้านั้นมองเห็นโอกาสในการทำการค้า มองเห็นศักยภาพของที่ดิน เนื่องจากยังมีที่ดินเปล่าที่รอการพัฒนาอีกเพียบ ทั้งที่ส่วนบุคคล ที่นา หมู่บ้านเก่า และหมู่บ้านที่กำลังจะขึ้นเกิดใหม่แทบจะเป็นดอกเห็ด ทั้งนี้โครงการจัดสรรหลายๆที่ก็เปิดตัวไปอย่างมากมายและเริ่มที่จะเปิดตัวโครงการอีกเพียบ ทั้งแบรนด์ใหญ่แบรนด์เล็ก ช่วยให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างง่าย เป็นข้อได้เปรียบของผู้บริโภคในการเลือกซื้อหรือหาทำเลที่อยู่ไหม หรือแม้แต่ซื้อเพื่อลงทุนเก็งกำไรก็เป็นทำเลที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากราคาของที่ดินที่แทบจะขึ้นรายวันกันเลยทีเดียว โอกาสในการเจริญเติมโตของศักยภาพของที่ดินบริเวณนี้ดีมาก

จุดเชื่อมต่อของการเดินทาง เป็นที่ตั้งของถนนสายสำคัญหลายเส้น ราชพฤกษ์ ชัยพฤกษ์ กาญจนาภิเษก 345 และอีกหลายเส้นทางที่ถูกตัดเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางที่สามารถไปได้ทั้งลงใต้ทางเพชรเกษม ขึ้นเหนือไปทางสุพรรณ อยุธยา อีสานทางปทุมธานี หรือไปตะวันตกออกนครปฐม การเดินทางสะดวกสบายเป็นมาก เรียกมาอยู่ที่ไปไหนก็ได้ในไทย อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัชที่เชื่อมกรุงเทพกับนนทบุรีภายในไม่ไม่มีกี่นาทีเท่านั้น