หรือจะดีกว่าบ้านเดี่ยว ? ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความคุ้มค่าที่ไม่ควรมองข้าม

ทาวน์โฮม 3 ชั้น

หากกล่าวถึงทาวน์โฮมแล้วหลายๆคนอาจมองว่าไม่คุ้มค่ากับที่ลงทุน แต่หากพิจารณาแล้วทาวน์โฮมตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าได้มากในยุคที่บริเวณบ้านมีความจำเป็นน้อยลง การใช้ชีวิตการทำงานอยู่แต่ภายนอกบ้าน กลับมาก็ได้เพียงแค่นอนหลับ และเมื่อเทียบราคาแล้วก็ทาวน์โฮมก็ดูจะประหยัดค่าใช้จ่ายลงมากในทำเลเดียวกัน โดยบางโครงการนั้นก็จัดสิ่งอำนวยความสะดวกมาเพียบพร้อมให้ได้ใช้กันอย่างครบถ้วน จนบางครั้งก็ต้องชั่งใจระหว่างราคาที่เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว หรือการลงทุนที่คุ้มค่าและนำเงินส่วนที่เหลือไปลงทุนอย่างอื่นได้

ทาวน์โฮม 3 ชั้น

ข้อดีของทาวน์โฮม

  • 1. ราคาที่จับต้องได้ง่ายในพื้นที่ใช้สอยที่เท่ากันหรือมากกว่าด้วยในบางโครงการเช่นทาวน์โฮม 3 ชั้นที่พื้นที่ใช้สอยมากกว่าบ้านเดียวแน่นอนในราคาที่เท่ากัน
  • 2. การตกแต่งได้ง่าย หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ โดยไม่ขัดกันเพราะการแบ่งเป็นห้องๆที่ลงตัวสวยงาม
  • 3. ฟังก์ชั่นลงตัว เพราะส่วนใหญ่ทาวน์โฮมจะถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยอยู่แล้ว โดยจะเน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอย ความคุ้มค่าเป็นหลัก จึงไม่ต้องกังวัลว่าพื้นที่จะเสียเปล่า
  • 4. ทำเลที่ดีในราคาเดียวกัน เพราะทาวน์โฮมส่วนมากจะตั้งอยู่ในเมืองใกล้ห้างใกล้ชุมชน ความสะดวกสบายก็ตามมาอย่างไม่ต้องสงสัย
  • 5. ค่าดูแลไม่สูงเท่าบ้านเดี่ยว ยิ่งบ้านใหญ่พื้นที่เยอะก็ยิ่งเห็นชัดเจนว่าค่าดูแลสูงมาก ไหนจะตัดหญ้า ไหนจะทำความสะอาด ก็จะดูค่าใช้จ่ายยิ่งเยอะไปเหมือนกัน
แต่สิ่งที่กล่าวมาข้างตันก็ไม่ใช่ว่าจะดีกว่าบ้านเดี่ยวไปทุกอย่างทั้งนี้ก็ต้องเทียบถึงความต้องการในการอยู่อาศัยจริง พฤติกรรมของเราเอง ระยะเวลาในการอยู่บ้าน พื้นที่ใช้สอยที่ต้องการ หรือแม้แต่ขนาดครอบครัวก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องดูกันจริงๆ

ทาวน์โฮม 3 ชั้น

หากจนใจทาวน์โฮมของบริษัทเปี่ยมสุขเราก็มีนะคะ ทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดถนนกาญจนาภิเษก เริ่ม 3.99 ล้าน www.pieamsuk.co.th/ppk